CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WHOLIST

Nơi cung cấp những đánh giá, hướng dẫn hữu ích đối với bạn. Giúp cuộc sống bạn trở nên đơn giản hơn.

HUỚNG DẪN

Wholist là nơi chia sẻ những kiến thức hữu ích từ cuộc sống.

REVIEW

Wholist trải nghiệm và đánh giá những địa điểm uy tín ở mọi lĩnh vực.

LIÊN HỆ

Bạn có điều gì muốn nói cùng Wholist? Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Chúng tôi là ai? Wholist là gì?

Giống với cái tên Wholist, chúng tôi là nền tảng hàng đầu chuyên đi nghiên cứu và tạo lập ra các danh sách đứng đầu ở mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra các blog hướng dẫn có ích nhất đối với các bạn. 

Wholist là một trong những trang website đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên internet, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín. 

Chúng tôi rất khác biệt so với các website review sản phẩm/dịch vụ thông thường ở việc mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi được hiển thị để bạn dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng lựa chọn và tham khảo nhất. 


LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI

Wholist-logo

Mặc dù chúng tôi có thể đã nghiên cứu hàng ngàn, thậm chí hàng triệu sản phẩm/dịch vụ trong cùng một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những lựa chọn tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu không ai có thời gian để trải nghiệm qua và dùng thử hàng trăm sản phẩm/dịch vụ trong cùng một ngành!

Đánh giá/review của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của sự so sánh sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành để bạn có thể tìm thấy sản phẩm/dịch vụ phù hợp nhất với mình

Tại sao chúng tôi sáng lập ra Wholist?

Hiện nay, thị trường cung ứng sản phẩm/dịch vụ rất phức tạp, người tiêu dùng đang hoang mang với những chiêu trò kinh doanh, quảng cáo không đúng sự thật và rất khó thể phân biệt được cái nào tốt, cái nào không, cho dù bạn phân biệt được thì một cuộc sống cứ lặp đi lặp lại như vậy hết sức khó khăn. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể mua tất cả sản phẩm/ dịch vụ bạn cần, dùng thử/ trải nghiệm và hoàn trả lại những sản phẩm/dịch vụ bạn không muốn sau đó chọn ra nơi tốt nhất. 

Thật không may, đó chỉ là điều chỉ có trong những mẩu chuyện ngày xưa. Hầu hết không ai trong chúng ta có đủ thời gian và tiền bạc để làm điều đó. Và đó là lý do Wholist ra đời. Chúng tôi thực hiện những nghiên cứu, đánh giá và xếp hạng để bạn không cần làm mà vẫn có được kết quả của cả một quá trình. 

Chúng tôi đang cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề cho bạn. 3 tôn chỉ mà chúng tôi luôn đặt ra khi đánh giá là “Đầy đủ – chính xác – khách quan ”, nhằm mang đến cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình. Chúng tôi luôn giữ thái độ nghiêm túc và đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Bởi vậy, chúng tôi giữ/ tách biệt nhóm nghiên cứu (những người đánh giá của chúng tôi) và các đơn vị/ doanh nghiệp có sản phẩm/dịch vụ được đưa vào Wholist với nhau, không có liên hệ gì với nhau để họ luôn đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Về thương hiệu của chúng tôi

Thương hiệu Wholist thuộc độc quyền của tổ chức Wholist.

Kết nối với địa chỉ chính thức tại: https://wholist.vn/